• Giới thiệu chính sách bán buôn máy hút bụi cho đại lý

  Giới thiệu chính sách bán buôn máy hút bụi cho đại lý

  Là nhà phân phối, bán buôn máy hút bụi chính hãng hiện đang được rất nhiều địa lý cực kì ưa chuộng và đặt hàng tại đây, công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý phân phối máy hút bụi công nghiệp phủ rộng khắp cả nước. 

  may-hut-bui.jpg

  Và để làm được điều đó hiện công ty Thời Đại Mới đang có rất nhiều những chính sách bán buôn máy hút bụi ưu đãi dành riêng cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực này.

  Các chính sách bán buôn máy hút bụi của công ty Thời Đại Mới.

  Đối với các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hợp tác trở thành đại lý phân phối dòng sản phẩm máy hút bụi do công ty phân phối sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

  may-hut-bui-1.jpg

  Chính sách hỗ trợ về giá với mức chiết khấu cao nhất.

  Chính sách hỗ trợ truyền thông, marketing sản phẩm cho các đại lý. Vào mỗi đợt cao điểm của mùa bán hàng công ty Thời Đại Mới đều có các chiến dịch truyền thông, marketing mạnh cho sản phẩm cũng như thương hiệu để hỗ trợ các đại lý ra hàng tốt nhất.

  Hỗ trợ kỹ thuật khi hợp tác trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho Thời Đại Mới tất cả các yếu tố về kỹ thuật của sản phẩm sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, cụ thể…

  Fujihaia – thương hiệu máy hút bụi đang được phân phối bởi công ty Thời Đại Mới.

  Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp Fujihaia là một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đây là dòng máy hút bụi công nghiệp nên đặc biệt rất thích hợp sử dụng để hút bụi cho các khách sạn, hay tại các trung tâm thương mại, trong các nhà hàng… Bởi  nó có công suất hút bụi cao nên cho hiệu quả làm sạch bụi bẩn rất nhanh, dễ sử dụng, tuổi tho cao, độ ồn thấp… Chính vì thế các đơn vị quản lý ở các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ nghỉ dưỡng ưu chuộng dòng máy hút bụi Fujihaia hơn cả.

  Toàn bộ phần vỏ máy của các model máy hút bụi công nghiệp Fujihaia đều được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ nên cho độ sáng bóng cao và luôn nhìn như mới. Một điểm đặc biệt nhất của máy hút bụi mang thương hiệu Fujihaia đều có mà các dòng máy hút bụi khác trên thị trường không có đó là chúng đều được trang bị  3 tính năng vô cùng hữu ích là hút bụi khô, thổi các bụi bẩn công nghiệp và hút nước… Đặc biệt với tính năng hút nước nên máy hút bụi công nghiệp Fujihaia thích hợp sử dụng để vệ sinh cho những văn phòng hay trong các nhà xưởng chế biến và làm việc thường xuyên có nước tràn, ẩm ướt.

  Bên cạnh đó mỗi một chiếc máy hút bụi công nghiệp Fujihaia đều được trang bị bánh xe và tay đẩy nên nó giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí cần làm sạch. Ngoài ra mỗi một model đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm như ống nhún, bàn hút bụi để dễ dàng làm việc trên mọi bề mặt.

  Trên đây là những chính sách bán buôn máy hút bụi cũng như các ưu điểm vượt trội của dòng máy hút bụi công nghiệp Fujihaia đang được phân phối bởi công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành này Thời Đại Mới tin chắc rằng sẽ có nhiều thỏa thuận hợp tác thành công trong tương lai không xa. Và để hiểu rõ hơn về tính năng, thông số kỹ thuật, cũng như các ưu đãi lớn mà Thời Đại Mới đang dành cho đại lý quý vị có thể tham khảo tại website của công ty là thoidaimoi.vn.

  Nguồn:http://thoidaimoi.vn/tin-tuc/chinh-sach-ban-buon-may-hut-bui-cho-dai-ly-_679.html


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :